Dich vu ke toan 

Công ty Cổ phần Phú Nam Hải (tiền thân là Công ty Cổ phần Nam Hải Sài Gòn) là đơn vị tư vấn - dịch vụ các hoạt động của Doanh nghiệp. Việc hình thành nên công ty là một quá trình kết hợp, quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực Quản trị doanh nghiệp - Quản trị dự án - Quản trị tài chính - Quản trị thuế - Quản trị nhà thầu xây dựng, nhằm đem đến cho Doanh nghiệp những hỗ trợ vận hành tốt nhất.

Những chuyên gia và các trợ lý của chúng tôi luôn nổ lực để đem đến các giải pháp và song hành cùng khách hàng kể cả những khi khó khăn nhất. Chúng tôi nghiên cứu để tìm kiếm giải pháp tốt có thể mang đến những thành công cho doanh nghiệp. Chúng tôi thể hiện sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc với khách hàng, đồng thời nâng cao trách nhiệm với khách hàng và những khách hàng tiềm năng của chúng tôi.

Những sản phẩm của chúng tôi :

Những chuyên gia và các trợ lý của chúng tôi luôn nổ lực để đem đến các giải pháp và song hành cùng khách hàng kể cả những khi khó khăn nhất. Chúng tôi nghiên cứu để tìm kiếm giải pháp tốt có thể mang đến những thành công cho doanh nghiệp. Chúng tôi thể hiện sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc với khách hàng, đồng thời nâng cao trách nhiệm với khách hàng và những khách hàng tiềm năng của chúng tôi.
Những sản phẩm của chúng tôi :
- Dịch vụ kê khai thuế doanh nghiệp
- Tư vấn, hỗ trợ quán trình triển khai dự án
- Tư vấn hỗ trợ quá trình quản lý doanh nghiệp
- Những dịch vụ tư vấn hỗ trợ khác
- Huấn luyện tác nghiệp kế toán và thuế

Dịch vụ Thuế - Kế toán

Được sự cho phép của Tổng Cục Thuế, chúng tôi thực hiện dịch vụ kê khai thuế cho khách hàng doanh nghiệp (Doanh nghiệp Việt nam, Doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt nam) và khách hàng cá nhân (người Việt nam và người nước ngoài có thu nhập tại Việt nam). Chúng tôi sử dụng sự tham vấn của Hội đồng tư vấn thuế kết hợp với quá trình tác nghiệp của các trợ lý kê khai thuế để hoàn thành nghĩa vụ được khách hàng giao phó là đại diện khách hàng để làm việc với Cơ quan Thuế vụ. Chúng tôi cam kết luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ làm cầu nối giữa khách hàng của chúng tôi với Cơ quan Thuế vụ địa phương.
+ Tra soát, kiểm tra chứng từ kế toán, dịch vụ kế toán và sổ sách kế toán
+ Kê khai thuế GTGT hàng tháng cho doanh nghiệp.
+ Kê khai thuế TNDN hàng quý và quyết toán thuế năm cho doanh nghiệp.
+ Kê khai thuế TNCN hàng tháng và quyết toán thuế TNCN hàng năm cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ Dự Án

Những yêu cầu cần thiết phải hoàn thiện của giai đoạn lập dự án được chúng tôi hỗ trợ từ khâu khảo sát, lập thuyết minh dự án, thuyết minh tài chính dự án, kế hoạch huy động vốn, kế hoạch hoàn vốn, thẩm định các chỉ tiêu dự án, thẩm định hồ sơ pháp lý dự án. Hội đồng tư vấn triển khai dự án của chúng tôi sẽ thực hiện quá trình này với tư cách chuyên gia tư vấn, nếu cần chúng tôi sẽ đảm nhận thực hiện xuyên suốt quá trình dự án.
+ Tư vấn nhà thầu dự án.
+ Tư vấn thiết lập dự án đầu tư, kế hoạch tài chính dự án.
+ Tư vấn hồ sơ pháp lý dự án.
+ Tư vấn quá trình quản lý dự án.
+ Tư vấn huy động nguồn lực tài chính dự án.

Hỗ trợ Quản lý

Doanh nghiệp bao gồm nhiều quá trình quản lý : Quản lý tiến trình thành lập và thiết kế ban đầu cho doanh nghiệp, Quản lý quy trình tiêu chuẩn chất lượng, Quản lý hàng tồn kho, Quản lý thống kê công trình, Quản lý tác nghiệp phòng tài chính - kế toán.
Chúng tôi hỗ trợ các tiến trình này với tư cách một nhà tư vấn. Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi đảm nhận cả vị trí triển khai bao gồm cả việc thiết kế quy trình quản lý cho Doanh nghiệp. Hội đồng tư vấn quản lý của chúng tôi có thể hỗ trợ các nghiệp vụ này cho đến khi quá trình thực hiện đi đến thành công.
+ Tư vấn quản lý hàng tồn kho.
+ Tư vấn tổ chức hệ thống chứng từ, sổ sách kế toán thống kê.
+ Tư vấn tổ chức quy trình tác nghiệp theo tiêu chuẩn ISO.

Dịch vụ - Tư vấn khác

Nhằm tạo sự tiện ích cho Doanh Nghiệp trong quá trình hỗ trợ của Hội đồng tư vấn chúng tôi sẽ tư vấn thêm nhiều dịch vụ nếu xét thấy cần thiết như :
+ Việc chọn và sử dụng phần mềm kế toán phù hợp với từng đơn vị, Những sản phẩm mà chúng tôi sản xuất và cung cấp bao gồm : Phần mềm quản lý chứng từ trong ngành hàng không, Phần mềm kế toán IAS-Advanced, AcPRO, ProAccount (Phần mềm kế toán online).
+ Tư vấn và quản trị hệ thống máy vi tính, tư vấn quá trình thiết kế hệ thống mạng máy tính nhằm đảm bảo việc hỗ trợ tác nghiệp văn bản, dữ liệu.
+ Tư vấn & hỗ trợ giáo dục, dạy nghề góp phần nâng cao khả năng chuyên môn nhân viên của Doanh Nghiệp.

Huấn luyện Đào tạo

Để cung ứng cho khách hàng của mình, chúng tôi huấn luyện và đào tạo các nhân sự chưa có kinh nghiệm, chuyển giao những kinh nghiệm tác nghiệp kế toán và thuế để bàn giao cho các khách hàng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự bổ sung cho Phòng Kế toán – Tài chính, hoặc cử các nhân sự đại diện Công ty tại Doanh nghiệp khách hàng để thực hiện các chế độ ghi chép ban đầu trước khi chúng thôi thực hiện các dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp.

Hinh_Slogan_nho Hinh_Slogan_nho

Mail đề nghị tư vấn : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Mail tham vấn cung cấp dịch vụ : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hỗ Trợ Trực Tuyến
 
dich vu ke toan, dịch vu ke khai thue, hoc ke toandich vu ke toan, dịch vu ke khai thue, hoc ke toandich vu ke toan, dịch vu ke khai thue, hoc ke toanPic BangGiaDichVudich vu ke toan, dịch vu ke khai thue, hoc ke toandich vu ke toan, dịch vu ke khai thue, hoc ke toandich vu ke toan, dịch vu ke khai thue, hoc ke toandich vu ke toan, dịch vu ke khai thue, hoc ke toan

Đăng Nhập

THÔNG TIN VỀ QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH

Dịch vụ và Tư vấn Thuế - Kế toán : 028.3932 6401 - 028.3932 6473
Tư vấn Quản lý và Nhà Thầu : 028.3932 6403 - 0945 168 743
Tư vấn Tổ chức và nhân sự : 028.3932 6341028.3890 9670

^